Nóng: Thay thế Mourinho, Man Utd nhắm đến 2 thiên tài một thời của Juventus

0
159

Chiếc ghế của Mourinho tại Man Utd đang là câu chuyện được truyền thông tại Anh nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đầy. Cụ thể nhiều nguồn tin cho biết lãnh đạo của Man Utd đang rất thất vọng khi Mourinho không còn kiểm soát được phòng thay đồ, để rồi tạo cơ hội cho các cầu thủ như Pogba được dịp nổi lại làm loạn.

Nóng: Thay thế Mourinho, Man Utd nhắm đến 2 thiên tài một thời của Juventus - Bóng Đá

Conte và Marotta là những người đã đặt ra nền móng cho Juventus cách đây 7 năm.

Để thay thế Mourinho, từng có thông tin Man Utd muốn nhắm tới cựu thuyền trưởng của Real là Zidane. Tuy nhiên theo những động thái mới nhất, Quỷ Đỏ đang hướng sự chú ý của mình sang Conte và Marotta, những người đã đặt nền móng cho sự hồi sinh đầy mạnh mẽ của Juventus cách đây hơn 7 năm.

Với Conte, sau khi bị Chelsea sa thải vào mùa Hè vừa qua, ông vẫn chưa nhận lời dẫn dắt cho bất cứ đội bóng nào. Được biết vị chiến lược gia người Italia thời gian gần đây cũng đã có vài buổi đàm phán vơi Milan và Roma, nhưng đến lúc này vẫn chưa có một thỏa thuận nào được đưa ra.

Còn với Morata, ông là người đảm nhận vai trò tổng giám đốc của Juventus trong nhiều năm. Nếu Conte là người vạch ra cách chơi của đội bóng, thì Morata chính là người phụ trách toàn bộ những công việc còn lại từ việc kiếm tiền cho đến chiêu mộ các cầu thủ cho Lão phu nhân. Tuy nhiên vào tuần trước, Morata cũng đã rời bỏ vai trò này để tìm kiếm cho mình những thử thách mới.

Video tài cầm quân của Conte

Kỳ Anh | 20:10 02/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.