Cech: “Wenger lo lắng về phong cách chơi hơn là chiến thắng”

0
184

Người gác đền của Arsenal đã nói rằng trọng tâm của Unai Emey là bầu không khí ‘đòi hỏi sự khắt khe’ và dựa nhiều vào kết quả thay vì cách chơi của Arsene Wenger trước đây.

Trong quá khứ tôi sẽ nói rằng đôi khi cách chơi của Arsenal là quan trọng hơn so với điểm số – và đây không phải là cách bạn giành chiến thắng trong giải đấu,” Petr Cech nói sau chiến thắng 2-0 hôm Chủ nhật trước Everton.

Cech chỉ ra sự khác biệt giữa Emery và Wenger - Bóng Đá

Quyền lực tại Arsenal đã được chuyển giao sau 22 năm.

Thủ thành 36 tuổi nói thêm rằng Pháo thủ phải giành lại chức vô địch và so sánh đội bóng với Tiger Woods – người đã thắng giải Golf đầu tiên sau 5 năm vào Chủ Nhật vừa qua.

“Đối với bất kỳ câu lạc bộ nào giành được danh hiệu trong những năm gần đây, bạn phải có bí quyết làm thế nào để chiến thắng – và chúng ta có thể thấy nó trong bất kỳ môn thể thao nào”, anh nói. “Tôi lấy Tiger Woods làm ví dụ – đã 10 năm kể từ khi anh ấy vô địch một giải đấu lớn. Nó dĩ nhiên là vẫn diễn ra, những nó cũng trở nên khó khăn hơn”.

“Arsenal đã không làm được điều đó trong 10 năm trở lại đây, vì vậy, (rõ ràng) bạn cần phải trở lại. Chúng tôi đang bắt đầu với một người quản lý mới, câu lạc bộ này cố gắng có được tinh thần để chiến thắng mọi trò chơi, và hy vọng chúng tôi có thể giành được danh hiệu sớm hơn, cuối cùng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.” Cech chia sẻ.

HLV Emery cũng đã cho thấy sự sẵn sàng để thay thế các cầu thủ chủ chốt như Mesut Ozil và Aaron Ramsey cho đến nay, và Cech khẳng định rõ ràng rằng điều này khó khăn hơn so với những gì trong quá khứ.

“Tôi nghĩ nơi này đang trở nên khắt khe hơn theo mọi cách, vì vậy đây là điều tuyệt vời để thúc đẩy mọi người tiến lên và bớt đi những lời than phiền rằng ‘Tôi không đủ sức để bắt đầu trận đấu’ hoặc ‘Tôi không đủ sức để giữ vị trí của mình,,,’ bởi vì Emery yêu cầu sự chính xác và chăm chỉ,” Cech kết luận.

Vũ Quang Toản | 15:25 25/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.