5 kiểu đàn ông trăng hoa, vợ giữ cỡ nào cũng như không!

0
253
Từ nhỏ sung sướng, sống buông thả
Người đàn ông này có thể gọi là công tử, ăn sung mặc sướng, cuộc sống thoải mái không gò bó. Vì vậy, họ thường sống không theo quy tắc nào, buông thả khi có cơ hội. Phụ nữ lấy người này làm chồng cả đời sẽ phải lo giữ họ. Đàn ông thế này khó có thể trở thành người chồng chung thủy, người cha có trách nhiệm.
Vì từ nhỏ đã được nuông chiều, bảo bọc quá mức, người đàn ông này trở nên ích kỷ và không quan tâm đến người khác. Đến khi có vợ, họ cũng vẫn được vợ chiều hư. Khi gặp khó khăn, họ dễ chán nản, không có ý chí cố gắng. Làm vợ của người đàn ông này, phụ nữ không chỉ lo giữ chồng, mà còn lo hết việc trong ngoài nhà.
5 kieu dan ong trang hoa, vo giu co nao cung nhu khong!
Ảnh minh họa.

Đàn ông có nhu cầu chăn gối cao

Kiểu đàn ông có nhu cầu cao khó giữ nhất với phụ nữ. Vì nếu vợ không thể đáp ứng, họ sẽ ra ngoài tìm nơi để giải tỏa. Và một khi biết đến mùi vị mới mẻ bên ngoài, họ không bao giờ có thể dừng lại. Ngay cả khi nhà cửa có nguy cơ đổ vỡ, vợ khổ sở với họ bao nhiêu họ cũng không quan tâm.
Đàn ông xem chuyện ngoại tình là bình thường.
Phụ nữ làm vợ người đàn ông này sẽ bị chi phối bởi tính gia trưởng quá mức của anh ta. Đôi khi, vợ chỉ phạm một lỗi nhỏ thôi anh ta cũng sẽ không để vợ yên. Và trong quan niệm của họ, chuyện đàn ông 5 thê bảy thiếp là bình thường và vợ phải chấp nhận chuyện đó. Thế thì vợ chỉ có thể một là chịu đựng, hai là ly hôn chứ không bao giờ giữ chân chồng ở bên mình cả đời được.

Tin tài trợ

Đàn ông đẹp trai, giỏi kiếm tiền
Đàn ông có vẻ bề ngoài thu hút thường luôn tầm ngắm của nhiều phụ nữ, dù rằng anh ta có gia đình hay chưa. Không những vậy, kiểu đàn ông này rất biết chăm chút bản thân. Đôi khi chỉ cần vài cử chỉ nhỏ, một ánh nhìn của họ cũng gây thương nhớ cho phụ nữ. Đàn ông đẹp trai luôn là người chồng khó giữ nhất.
Chưa kể, có ngoại hình lại biết kiếm tiền giỏi thì đúng là “cực phẩm” trong mắt chị em. Mà đã có quá nhiều cám dỗ xoay quanh thì đàn ông nào cũng khó chối từ. Phụ nữ lấy người chồng này, đẹp mặt có tiền thật nhưng ngày ngày sẽ phải lo mất chồng, hay lo sợ chồng ngoại tình.
Đàn ông trăng hoa, lăng nhăng
Đàn ông kiểu này có thói quen tán tỉnh phụ nữ khác, cũng được không ít cô theo đuổi. Đây là minh chứng cho kiểu đàn ông hư mà phụ nữ nào cũng dễ “sập bẫy”. Họ sẽ không bao giờ thay đổi vì gia đình. Đó là bản chất của họ. Với họ, chinh phục phụ nữ cũng như một nhu cầu ăn uống không thể thiếu, một dạng bản lĩnh đàn ông nhất định phải có. Vì vậy, ngay cả khi vợ đã hy sinh và chịu đựng cái tính này của họ thế nào, họ cũng không thể thay đổi được.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.