SCIC trao học bổng ‘Nâng bước tài năng trẻ’ năm 2018 cho sinh viên xuất sắc

0
223
Chú thích ảnh
Lãnh đạo SCIC trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc

15 sinh viên xuất sắc thuộc các trường Đại học tại địa bàn TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng được SCIC lựa chọn và trao học bổng đợt này.

Đây là học bổng nằm trong chương trình tài trợ giáo dục thường niên của SCIC nhằm hỗ trợ những sinh viên có thành tích học tập giỏi và rèn luyện tốt với trị giá mỗi suất học bổng là 13 triệu đồng.

Việc lựa chọn các sinh viên để trao học bổng được SCIC đánh giá rất kỹ càng. Ngoài kết quả học tập giỏi, các sinh viên cần có phẩm chất cá nhân, hoài bão và thể hiện được tư duy logic và khả năng phát triển các kỹ năng mềm. Các sinh viên được trao học bổng đã thể hiện được bản lĩnh trong kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc theo nhóm, khả năng lãnh đạo và trình độ tiếng Anh tốt.

“SCIC luôn quan tâm đến đào tạo nguồn nhân lực, vì thế hoạt động cấp học bổng cho sinh viên giỏi các trường đại học hàng đầu cả nước đã được SCIC tiến hành trong nhiều năm qua. Thông qua chương trình học bổng này, SCIC mong các em sẽ nỗ lực học tập để trở thành những người chủ tương lai của đất nước, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội”, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Huy phát biểu tại buổi lễ trao học bổng.

Sinh viên Lê Hải Long, Học viện Tài chính, một trong 30 sinh viên vinh dự được nhận học bổng SCIC năm nay, chia sẻ: “Em cảm thấy rất vinh dự khi được nhận học bổng SCIC. Đây là nguồn động viên to lớn để em tiếp tục học tập và đạt được những kết quả tốt đẹp trong tương lai”.

Được biết, từ năm 2008 đến nay, đã có 180 sinh viên được nhận học bổng “Nâng bước tài năng trẻ” của SCIC với tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng.

Nguồn: baotintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.