An Nguy: “Chuyện người thứ 3 như thế nào là do mình thôi!”

0
238

Clip An Nguy từng bàn về chủ đề Người thứ ba

Nếu như siêu bão MANGKHUT đang gây ảnh hưởng tới nước ta thì trong showbiz Việt hiện nay có một cơn bão khác mang tên “bão scandal của Kiều Minh Tuấn và An Nguy”.

Ngay sau khi An Nguy lên tiếng thừa nhận chuyện có tình cảm ngoài đời với bạn diễn Kiều Minh Tuấn cũng là chồng của nữ diễn viên Cát Phượng, clip trước đây cô từng bàn về chủ đề “Người thứ ba” lập tức nóng trở lại.

An Nguy từng làm clip nói về người thứ ba

Đây là clip Vlog mà An Nguy làm 3 năm trước. Cô đã bày tỏ quan điểm của mình về người thứ 3 bằng việc phân chia kiểu người này thành 3 xu hướng: vô tình, cố tình và người yêu cũ.

Theo An Nguy, kiểu người thứ ba xếp ở loại vô tình không biết thì không có tội. Nếu ngoan, biết điều rút lui thì không biết coi như không có tội.

Cố tình là kiểu gây ức chế với mọi người nhất. Biết người ta có người yêu rồi, vẫn nhắn tin gọi điện như “vườn không nhà trống” rồi ra vẻ đường hoàng “đi thế này có sợ người yêu anh ghen không”.

An Nguy còn đưa ra một trường hợp có người phát biểu: “Trong tình yêu, ai không được yêu mới là kẻ thứ 3!” và cô đã đáp lại: “Xin lỗi chị đi, đi vệ sinh người ta còn phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương”.

Hiện tại An Nguy và Kiều Minh Tuấn tạm khóa trang cá nhân sau khi nhận phải quá nhiều chỉ trích. Về phía Cát Phượng, cô đăng ảnh cười tươi rạng rỡ nhưng sau đó lại xóa đi.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.